(Lightworks 12.6 tutorial) Tải và cài đặt phần mềm chỉnh sửa video Lightworks cho WindowsGiới thiệu về Lightworks

Lightworks là một phần mềm miễn phí giúp chỉnh sửa clip, video một cách chuyên nghiệp. Nó giúp bạn cắt, ghép và thêm hiệu ứng vào video một cách dễ dàng…Lightworks hỗ trợ xuất bản video ở hầu hết các định dạng từ SD, HD,…đến độ phân giải 4K…Trong 25 năm phát triển của mình, Lightworks đã được sử dụng để chỉnh sửa cho các bộ phim nổi tiếng của Hollywood như: The Wolf of Wall Street, LA Confidential, Pulp Fiction, Heat, Road to Perdition, Hugo, The King’s Speech,…Điều này chứng tỏ rằng, Lightworks là một phần mềm rất mạnh mẽ và đáng để sử dụng.

✦ Lightworks ngoài phiên bản Free thì còn có bản Pro

➤ Phiên bản miễn phí: Bạn có thể nhận được phiên bản Free của Lightworks một cách đơn giản thông qua việc đăng ký trên trang chủ. Với phiên bản Free, license có giá trị sử dụng trong 7 ngày. Sau 7 ngày, Lightworks sẽ hỏi lại bạn. Lúc này, bạn có thể tiếp tục sử dụng license Free (khi đó license lại được làm mới) hoặc nâng cấp lên phiên bản Pro. Phiên bản Free có hạn chế ở chỗ là nó chỉ cho phép xuất bản Video Youtube tối đa là HD (720p) và video Vimeo tối đa là 1080p (Full HD). Tuy nhiên, theo tôi thì HD cũng khá là ổn rồi.
➤ Phiên bản Pro: Bạn có thể chọn license hàng tháng, năm hoặc mãi mãi. Phiên bản Pro này hỗ trợ nhiều định dạng hơn và chất lượng video xuất bản cho phép tới 4K hoặc DVD, Blu-ray,…Rõ ràng, nếu bạn là một nhà làm phim chuyên nghiệp thì bạn có thể chọn sử dụng phiên bản Pro.

✦ Tính năng của Lightworks

➤ Chạy trên cả 3 nền tảng hệ điều hành: Windows, Linux và Mac OS X.
➤ Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau: ProRes, Avid DNxHD, AVC-Intra, DVCPRO HD, RED R3D, DPX, AVCHD (with AC3 audio), H.264, XDCAM EX / HD 422.
➤ Có thể xuất bản định dạng cho web: H.264, MPEG-4/AVC. Bạn cũng có thể chọn tải trực tiếp video lên tải khoản Youtube hoặc Vimeo.
➤ Tốc độ chạy nhanh
➤ Hỗ trợ nhiều hiệu ứng
➤ Có thể tùy chỉnh giao diện.

Nguồn: https://ngtba.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ngtba.org/cong-nghe/


Article Categories:
Công Nghệ

Comments

 • sao lúc mình cài đặt thì nó lại hiện" The VcRedist installer failed with error code 1. Features which require VcRedist may not operate properly" vậy???Làm sao để khắc phục vậy add???

  Park Jelly_05 July 14, 2020 12:13 am Reply
 • .

  zu huyen July 14, 2020 12:13 am Reply
 • dang ki tai khoan o muc nao z add

  QUOC DO July 14, 2020 12:13 am Reply
 • đã trả cho bạn nhé, hihi ^^

  Quang Nguyễn Vlogs July 14, 2020 12:13 am Reply
 • Mình đã ghé B nhé mong b ghé bên mình xem trên 2p để tránh spam 2 kênh ạ

  Raz Mặc Định July 14, 2020 12:13 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *